#1. Tôi viết cuốn sách này cho ai?

Tôi đặc biệt dành tặng cuốn sách này cho bạn, những phụ nữ đang nghiêm túc tìm kiếm những giải pháp khiến cho cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn. Những người phụ nữ mong muốn độc lập, làm chủ tài chính và tự tin sải bước với lựa chọn của chính mình.

Bạn có thể là,

MỘT PHỤ NỮ ĐỘC THÂN yêu thích sự tự do, thích trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới và khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

MỘT CÔ GÁI TRẺ với nỗi sợ lớn nhất là mất đi lòng tin vào chính mình và cụm từ “sống cuộc đời bạn muốn” luôn là cụm từ khiến bạn hào hứng và phấn khích

MỘT CÔ NÀNG CÔNG SỞ đã từng (hoặc đang) trải qua cuộc sống nhàm chán, thiếu động và dần mất đi kiên nhẫn trước những thất bại và áp lực cuộc sống. Muốn thoát khỏi sự kìm kẹp khó chịu bấy lâu vẫn chịu đựng nhưng lại e sợ thử thách sẽ đón chờ sau đó.

MỘT NỮ SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG mang nhiều hoài bão và nhiệt huyết nhưng cũng đành tạm gác lại giấc mơ của bản thân khi đứng trước câu hỏi “Chọn đam mê hay tiền bạc?”

MỘT NỮ NHÂN VIÊN chăm chỉ và ưu tú nhưng ghét bị sai khiến và muốn được chơi luật chơi do chính mình tạo ra.

Hoặc có thể bạn đơn giản là một phụ nữ độc thân đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn thoát khỏi bế tắc về tài chính trong cuộc sống hiện tại của chính mình.

Dù bạn là ai trong số họ thì tôi cũng muốn nói: Chào mừng bạn đến với “Keep and More – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực”.