PHẦN III. BẠN LÀM GÌ TIẾP THEO?

Chúc mừng bạn đã đọc xong cuốn sách này. Giờ là phần của bạn!

 • Xác định danh sách tài sản – tiêu sản đang có
 • Xác định các nguồn thu nhập hiện có của bản thân
 • Chọn kịch bản cuộc đời bạn muốn sống
 • Chọn nguồn thu nhập bạn muốn theo đuổi
 • Theo dõi thu chi cá nhân hàng ngày
 • Lập kế hoạch chi tiêu cá nhân hàng tháng
 • Xây dựng quỹ dự phòng khẩn cấp
 • Thoát khỏi nợ nần
 • Loại bỏ kẻ âm thầm moi tiền trong túi bạn
 • Lập danh sách các ý tưởng xây dựng nguồn thu nhập tiếp theo
 • Lên kế hoạch xây dựng nguồn thu nhập tiếp theo
 • HÀNH ĐỘNG – HÀNH ĐỘNG – HÀNH ĐỘNG
 • Tặng cuốn sách này cho ai đó đang cần đọc nó
 • Đăng ký nhận bản tin điện tử hàng tuần của tôi tại: phunutudo.com

LỜI CẢM ƠN

 

Cảm ơn bạn vì đã kiên nhẫn đọc hết từ đầu tới cuối của cuốn sách này. Tôi hi vọng những chia sẻ của tôi trong cuốn sách này đã thỏa mãn những lăn tăn, khúc mắc trong bạn về tài chính cá nhân dành cho phụ nữ độc thân.

Mong rằng, một ngày nào đó tôi nhận được tin nhắn hoặc email của bạn để kể cho tôi nghe về những thay đổi của mình trong quản lý tiền bạc. Có thể đó là một bình luận ngắn thông báo rằng bạn đang kiểm soát và nắm giữ rất nhiều đồng tiền tích cực. Bạn đã sẵn sàng bước sang giai đoạn tiếp theo đó là gieo xuống những hạt giống của mình.

Tôi rất chờ mong ngày đó!

Trong thời gian đó, tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn thông qua những bài viết, những tập podcast, những video về quản lý tài chính cá nhân. 

Ngoài ra, dành cho những bạn cần sự hướng dẫn chi tiết theo kiểu “cầm tay chỉ việc” để tạo dựng cho thói quen chi tiêu tích cực, tôi đã thiết kế một khóa học nhằm giúp đỡ những người gặp khó khăn trong việc thay đổi và tạo dựng thói quen mới đặc biệt là với TIỀN BẠC. Khóa học này sẽ gồm 30 bài học tương ứng với 30 ngày thực thi kế hoạch kiến thiết lại dòng tiền của bạn. 30 ngày là 30 hướng dẫn chi tiết của tôi giúp bạn thay đổi thói quen chi tiêu của mình theo hướng tích cực hơn, kỷ luật hơn. Bạn có thể tham khảo khóa học: 30 NGÀY THAY ĐỔI – THỰC HÀNH THÓI QUEN CHI TIÊU TÍCH CỰC tại Pro.phunutudo.com nhé!

Và rất có thể, sang năm 2023 bạn sẽ nhận được email thông báo cuốn sách về sử dụng và đầu tư tiền thông minh dành cho phụ nữ độc thân từ hộp từ phunutudo.freedom@gmail.com

Sự thành công của bạn chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho những người xung quanh bạn, cho tôi và nhiều phụ nữ độc thân đang theo đuổi cuộc sống trong mơ của mình.

Tái bút: Hãy giúp tôi chia sẻ cuốn sách này đến bất cứ ai bạn nghĩ rằng họ cần tới cuốn sách này hoặc đơn giản, bạn chỉ cần gửi cho họ địa chỉ blog của tôi để họ có thể tải về miễn phí!

https://phunutudo.com/

DÀNH TẶNG BẠN

 

 1. Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, phụ nữ bản lĩnh kiếm tiền không kiếm chuyện, phụ nữ khôn ngoan giữ sắc không giữ chồng.
 2. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.
 3. Phụ nữ thông minh quan tâm đến cách sử dụng tiền chứ không phải có bao nhiêu tiền.
 4. Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của bản thân chứ đừng bao giờ là phiên bản thứ hai của một ai khác.
 5. Sống là nữ chính của đời mình.
 6. Bạn mặc đẹp không nhờ vào số tiền bạn có. Mà phải nhờ vào sự hiểu biết.
 7. Thứ trói buộc một người phụ nữ chưa bao giờ là tuổi tác và thân phận.
 8. Muốn biết tương lai bạn có thể phát triển hay không, nhất định phải xem hiện tại bạn có sẵn sàng bỏ tiền trên mức “cơ bản” để mua những “tài năng thiên phú, kỹ năng, tư tưởng” của người khác hay không. Bạn sẵn sàng chi tiêu cho tri thức bao nhiêu, bạn sẽ trưởng thành nhanh bấy nhiêu.
 9. Cô gái à, cuộc đời tươi đẹp của bạn không phụ thuộc vào chiếc túi LV.
 10.  Nói “không” trong thời điểm quan trọng là một loại năng lực.
 11. Thời điểm tốt nhất để trồng cây là mười năm trước, tốt thứ hai là hiện tại
 12. Tự do không phải là làm bất cứ điều gì mình muốn, mà là có quyền tự chủ trong mọi việc.
 13. Chúng ta đều phải cố gắng kiếm tiền, sống và làm việc thật tốt, để không phải bất lực đến độ chọn người mình không yêu vì tiền.
 14. Đối với phụ nữ, sự dũng cảm chẳng qua chỉ là bỏ qua những trào lưu và lựa chọn loại mỹ phẩm dưỡng da, son môi, quần áo và cả người mình yêu PHÙ HỢP với mình.
 15. Tự do không phải ủng hay chống đối một ý tưởng mà là tạo ra ý tưởng của riêng bạn ngay từ đầu.

 

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do

The end.