Các khóa học

Chọn ngay một khóa học...

Free
Keep and more

Ebook: Keep and More – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực

Một cuốn sách về tài chính cá nhân dành cho phụ nữ độc thân, những người mong muốn được làm chủ tài chính và cuộc sống của bản thân.

390,000
30 ngày thay đổi - tạo lập thói quen tích cực

Khóa học: 30 NGÀY THAY ĐỔI – TẠO LẬP THÓI QUEN CHI TIÊU TÍCH CỰC

Nếu bạn đang tìm kiếm:
- Giải pháp thoát khỏi rắc rối tài chính
- Một phương thuốc chữa bệnh nghiện mua sắm
- Cách lấp đầy tài khoản tiết kiệm trống rỗng trong 30 ngày
...thì đây là KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN.
Đăng ký để bắt đầu ngay từ hôm nay!

Họ nói gì về các khóa học?

Em đọc vỡ ra được nhiều điều về quản lý tài chính. Những năm trước và bây giờ vẫn đang dùng phương pháp ghi chép chi phí nhưng vẫn không biết tiền đi đâu. Sau khi đọc xong và biết là do mình làm vẫn chưa đúng và vẫn theo 1 phương pháp nên khó phân định dòng tiền của mình. Một cuốn sách đáng đọc đó.
Ms. Vân Veo
Vĩnh Phúc, Việt Nam
Nếu chỉ được chọn ra một điều tâm đắc nhất của cuốn sách thì chắc chắn “Vòng tròn xây dựng thói quen chi tiêu tích cực” là lựa chọn đầu tiên của em. Em đã xây dựng thói quen theo dõi thu chi từ đầu năm 2021 đến nay, nhưng cũng chỉ dừng lại ở việc ghi chép (bước 1 trong vòng tròn) chứ ko nghĩ đến chuyện xa hơn. Và cứ đến mỗi cuối năm, em lại mở app ra xem trong năm mình thu bao nhiêu, chi bao nhiêu, và chỉ dừng lại ở đó. Mãi cho đến hôm nay, khi đọc được phần này trong cuốn sách của chị, em mới vỡ oà ra là: À thì ra mình có thể tiến xa hơn nữa thay vì chỉ ghi chép đơn thuần như 2 năm nay mình đã làm. Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức giá trị như thế này cho những bạn nữ còn đang hoang mang trong cuộc sống như em. Và em mong là chị Hương có thể biết được, ngoài kia có rất nhiều bạn đang rất trông chờ vào những dự án tiếp theo của chị.
Dương Dương
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Cảm ơn bạn đã chia sẻ quyển sách. Mình đã đọc qua một lượt (chưa đọc chi tiết lắm). Bạn đã giúp mình có được cái nhìn tổng quát các việc mình cần làm, trong đó thì mình cũng đã thực hành kha khá các lời khuyên của bạn. Ngoài ra, sau khi đọc xong mình cũng có một vài ý tưởng cho việc viết blog và làm video của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Mỹ Duyên Trần
Hà Nội, Việt Nam
Chào Hương, mình đã mua khóa học của bạn và đang học theo hàng ngày. Mình bắt đầu với việc ghi chép thu chi hàng ngày. Mình rất thích bảng Excel bạn tạo. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của bạn với những người chưa có nhiều kiến thức về tài chính, kinh tế như mình.
Pham Minh Thao
Hà Nội, Việt Nam